Điện thoại: 0968893847

0 sản phẩm

  • Giỏ hàng của bạn trống!

Giới thiệu

Công Ty THHH An Ninh Vũng Tàu thành lập với mục tiêu xây dựng hệ thống an ninh tiêu chuẩn cho mọi nhà, chuyên cung cấp lắp đặt camera tại Vũng Tàu. Trải qua những nghiên cứu thực tế cùng kết hợp hợp tác với các đơn vị đi đầu trong Lĩnh vực An Ninh Chống Trộm, Camera Quan Sát Vũng Tàu tin tưởng sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn một sự an toàn, an tâm lớn nhất và hài lòng nhất.
 
Sản phẩm: Cung cấp - thi công lắp đặt hệ thống Camera tại Vũng Tàu, báo trộm, báo cháy, khóa cửa vân tay...
 
* Camera Quan sát cho dự án lớn, thiết kế bản  vẽ hệ thống...
* Hệ thống camera quan sát cho hộ gia đình, nhà xưởng công nghiệp...
* Hệ thống báo động, Báo trộm, 
* Camera ngụy trang.
 
- Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ hiện đại và luôn được cập nhật kỹ thuật, phần mềm mới nhất đảm bảo sự hài hòa về không gian và tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Để sử dụng với chi phí tối ưu nhất khu vực tỉnh Bà Rịa - Phố Vũng Tàu.
 
 

HIKVISION – CAMERA BÁN CHẠY NHẤT THẾ GIỚI

Công ty An Ninh Vũng Tàu là đại lý Camera HIKVISION tại Vũng Tàu. Hik Vision là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

 
lắp camera vũng tàu, camera wifi vũng tàu, gia camera vũng tàu, camera vũng tàu giá rẻ, lắp camera tại vũng tàu, camera thành phố vũng tàu
0968893847